Microsoft launches Windows Phone web tool to let anyone create apps

Windows Phone stock

Microsoft muốn phát triển điện thoại Windows và các ứng dụng , và nó tung ra một công cụ phát triển vào thứ ba trong nỗ lực mới nhất để đảm bảo các ứng dụng cho hệ sinh thái của nó . Một phiên bản beta của Windows Phone App Studio la bây giờ đã có , và nó cho phép bất cứ ai tạo ra một ứng dụng điện thoại Windows từ web mà không cần bất kỳ kiến thức về mã. Về cơ bản, đó là một tập hợp các mẫu cho phép các nhà phát triển nhanh chóng kéo và thả văn bản , nội dung và hình ảnh thành một hình thức web để tạo ra một ứng dụng .

Các nhà phát triển sẽ có thể tạo ra các ứng dụng thông qua các công cụ dựa trên web và sau đó mở khóa và đăng ký một chiếc điện thoại sang bên kia nạp họ và kiểm tra chúng miễn phí. Ứng dụng sẽ không được tự động được liệt kê trong cửa hàng mặc dù, như các nhà phát triển vẫn sẽ phải trả lệ phí đăng ký Dev Trung tâm hàng năm để xuất bản chúng hoàn toàn . Cùng với các công cụ web , Microsoft cũng cập nhật trung tâm phát triển của nó bao gồm một dịch vụ chat trực tuyến cho phép các nhà phát triển nói chuyện với đại diện hỗ trợ trực tiếp .

Một cách đơn giản để tạo các ứng dụng RẤT CÁ NHÂN

Công cụ mới nhất của Microsoft là một nỗ lực rõ ràng để làm cho nó dễ dàng hơn cho các ứng dụng được tạo ra cho Windows Phone , nhưng kết quả chất lượng của các ứng dụng này là có vấn đề. Trong khi nhiều dịch vụ của bên thứ ba cung cấp công cụ tương tự, và  Android has its own , cách tiếp cận của Microsoft dường như được thiết kế cho các cá nhân để tạo ra các ứng dụng hữu ích của riêng mình mà có thể không nhất thiết phải làm cho nó vào điện thoại Windows Store. Một kiểm tra ban đầu của các mẫu có sẵn cho thấy những mục tiêu đào tạo cá nhân , các đội thể thao , các chuyến đi , ban nhạc yêu thích , sở thích , trình đơn, và thậm chí đánh giá bộ phim . Trong khi các điện thoại Windows Store có thể ban đầu không bị ngập nước với các ứng dụng mới , nó cung cấp một sự thay thế cho khách hàng để xây dựng rất hạn chế ” các ứng dụng homebrew ” để sử dụng trên các thiết bị cá nhân của họ . Microsoft thử nghiệm ban đầu với các ứng dụng của bên thứ ba bên ngoài của các cửa hàng , nhưng các công ty bỏ kế hoạch năm ngoái.

 Tom Warren

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s