Bài 1: Giới Thiệu Hoàng Tử OFFICE 365

Có nhiều người hỏi office 365 là cái quái gì thế, nó làm gì hay là nó dùng để làm gì. Có gì vui không.

Ở loạt bài viết này mình sẽ đưa bạn vào 1 thế giới 1 câu chuyện cổ tích muôn màu muôn sắc của microsoft về chàng hoàng tử office 365 nhé.

Trong phần này mính sẽ giới thiệu 2 nội dung chính:

  1. Chàng là ai?
  2. Khác biệt gì so với các anh chị của chàng.

OFFICE 365 chàng là ai :

Như đã giới thiệu lúc đầu chàng là hoàng tử cưng của microsoft và đứa con ra đời sau cô công chúa office 2013 , chàng được đặc quyền sống ở 1 nơi thật cao thật muôn màu. Sinh sống trên nền tảng đám mây của microsoft.

VÌ chàng là đứa con cưng của microsoft nên chàng không chỉ đơn thuần là 1 dịch vụ về đám mây thông thường mà chàng còn là 1 ứng dụng các dịch vụ office cộng với những dịch vụ hiệu suất khác được truy cập trên internet.

12

Để tạo ra 1 chàng hoàng tử đúng nghĩa chàng Office 365 được trang bị đầy đủ 4 Skill để chiến đấu: Microsoft office, Exchange Online, Office SharePoint Online và Lync Online. Khái quát như sau:

  • Microsoft Office gồm tất cả các chức năng của Office Professional Plus (Word, Excel, PowerPoint, etc..) và Office Web App.
  • Exchange Online là hệ thống quản lý lưu dữ e-mail trên cloud, calendar, các danh bạ…..tất cả đều được truy cập thông qua Internet bằng tất cả thiết bị di động smartphone hoặc laptop. Lưu dữ lên 50 GB mail box cho 1 người dùng, dính kèm file 25mb cho 1 email.
  • Office SharePoint Online cho phép bạn cộng tác với các tính năng mạng xã hội thông qua Internet. Dow tài liệu lưu dữ tài liệu tạo website và lưu dữ website. Về tài liệu chúng ta được lưu dữ 25GB tài liệu, về website chúng ta được lưu dữ 3 nghìn website con.
  • Lync Online giải pháp truyền thông hợp nhất của microsoft giúp chúng ta tổ chức hội nghị trực tuyến, audio và video hội nghị và cũng thông qua Internet.

Để tìm hiểu thêm các Skill (gói tin) của chàng hoàng tử Office 365 ta truy cập vào link

Office365.com

Sự khác biệt của Chàng hoàng tử Office 365 với các anh chị của chàng là OFFICE truyền thống:

Office truyền thống là bao gồm những ứng dụng như Word, Excel, PowerPoint và Outlook. Tất cả các bộ Office mới (ví dụ, Office Standard 2013) gồm những phiên bản mới nhất của các ứng dụng này. Các bộ Office này chỉ có thể được cài đặt trên một máy tính và không đi kèm với bất kỳ dịch vụ trên nền tảng điện toán đám mây nào đã bao gồm trong Hoàng tử Office 365.

Về phần hoàng tử Office 365 thì mỗi account được phép cài đặt trên tối đa 5 thiết bị

15-9-2014
Phạm Tấn Phong
Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s